Lời chào và
Giá trị cốt lõi

Lời mở đầu

Ngành logistics đóng vai trò thiết yếu trong cuộc sống và xã hội của chúng ta. Gần đây, nhu cầu về dịch vụ logistics ngày càng tăng cao do ảnh hưởng của virus cúm H1N1, sự bùng nổ của thương mại điện tử và toàn cầu hóa. Chúng tôi sẽ tiếp tục phản ứng nhanh chóng với các nhu cầu của một xã hội luôn thay đổi và một thị trường ngày càng phức tạp, đa dạng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ độc đáo của riêng công ty, những dịch vụ không có sẵn từ các hãng vận tải hàng không lớn.
Từ cầu nối Nhật Bản – Trung Quốc
đến cầu nối Nhật Bản - toàn cầu
Được thành lập vào năm 1998, trong suốt 25 năm qua, Score Japan tự hào là nhịp cầu vận chuyển hàng không nối liền Nhật Bản và Trung Quốc.
Những năm gần đây, gia nhập Hiệp hội Giao nhận Hàng không Thế giới (WCA), chúng tôi chứng kiến sự gia tăng đáng kể lượng hàng hóa vận chuyển giữa Nhật Bản với các quốc gia khác trên thế giới. Kế hoạch tương lai, Score Japan sẽ mở rộng chi nhánh tại thị trường Европы (Âu), Mỹ và các nước ASEAN.
Với mục tiêu trở thành công ty vận chuyển hàng không hàng đầu Nhật Bản và góp phần thúc đẩy ngành vận tải nước nhà, Score Japan mong muốn hợp tác cùng nhiều đối tác, cùng nhau phát triển. Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu này, và trân trọng sự ủng hộ lâu dài của Quý khách hàng.

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc
Hiroharu Suzuki

Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn sứ mệnh
  • Kết nối Nhật Bản với thế giới và kết nối thế giới với Nhật Bản thông qua dịch vụ Logistics
Phương châm quản lý
  • Phát triển bằng nỗ lực chăm chỉ
  • Hợp tác và cùng nhau phát triển
  • Không ngừng nuôi dưỡng những ước mơ mới và phấn đấu đạt được chúng
Nguyên tắc hành động
  • Giữ vững tập trung và không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào
  • Ra quyết định nhanh chóng và hành động hiệu quả nhất
  • Luôn luôn tự đánh giá những thành công và thất bại, không bao giờ tự đắc.